Tại sao chăm sóc website phải chơi theo luật của Google

 

Như chúng ta đã biết, hiện nay Google đang được xem là “gã khổng lồ” quyền lực với câu ví von thấm nhuần một bộ phận người dân “ Dân ta phải biết sử ta, cái nào không biết ta tra Google”. Câu nói này biến hành động trở thành thói quen tìm kiếm của người dùng Việt Nam chúng ta. Do đó các website hoạt động trong môi trường này đều không thể tránh khỏi những ảnh hưởng từ những điều lệ, thuật toán mà Google đặt ra.

Sự cần thiết phải làm mới website, chăm sóc website theo luật Google

Nội dung của một trang web luôn là trái tim, là vua nên luôn cần sự trau chuốt, điều mới mẻ là những điều cơ bản của một website. Muốn có được hiệu quả của một trang web mang lại không thể thiếu sự nổ lực của đội ngủ chăm sóc website chuyên nghiệp. Và dichvuchamsocwebsite.com (CW) giúp bạn làm điều đó. Ngoài ra CW giúp bạn chăm sóc website đúng cách còn giúp trang web tránh được những lỗi cơ bản, những trang trắng, tránh mất điểm với “ gã tìm kiếm khổng lồ” Google. Đồng thời cập nhật thêm nhiều thông tin hữu ích khách cho Web.

Dịch vụ chăm sóc web giá rẻ tại CW

Chi phí là điều công ty bạn không cần lo lắng khi đến với chúng tôi, báo giá rỏ ràng với hơn 30 đầu công việc và trọn gói với 1,5 triệu đồng/ tháng. Kèm với đó là lợi ích của việc chăm sóc website của bạn tốt nhất và chuyên nghiệp. Giảm rõ rệch chi phí khi thuê nhân công như nhân viên quản trị hê thống, nhân viê viết bài và SEO, chi phí bộ phận này phải bỏ ra từ 10-20 triệu/ tháng chưa tính trang bị máy móc, nơi làm việc…

Còn chần chừ gì nưa, hãy liên hệ với dịch vụ chăm sóc website CW củachúng tôi ngay hôm nay để được hỗ trợ và hưởng được mức ưu đãi khung nhất.


DỊCH VỤ CHĂM SÓC WEBSITE GIÁ RẺ

Hỗ trợ 247: 0777 88 11 30